Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Nội Thất Hòa Phát Đổi Tên Thành Nội Thất The One

By : admin 72 Views Views25/12/2022

Nội Thất Hòa Phát đổi tên thành Nội Thất The One – Vâng thông tin này đã có cách đây gần 1 năm nhưng nhiều khách hàng và mọi người vẫn chưa để ý. Nên hôm nay hoaphat.pro.vn chúng tôi viết bài này để đính chính thông tin và cho mọi người biết thông tin này.

nội thất hòa phát đổi tên thương hiệu thành nội thất the one compressed

Trước khi nội thất hòa phát đổi tên thì sự phát triển như thế nào?

Được thành lập từ năm 1995, Nội thất Hòa Phát đã để lại nhiều ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu từ làm việc văn phòng tới nội thất gia đình, công trình, bệnh viện.

Nội thất Hòa Phát là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trước đây bất kỳ văn phòng mới hay các cơ quan hành chính nhà nước được xây dụng lên hầu như đều lựa chọn sản phẩm này.  Trước khi đổi tên thương hiệu nội thất Hòa Phát đã tồn tại và phát triển được 26 năm. Bằng những sản phẩm chất lượng tinh tế ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng.

 Hành trình 26 năm của nội thất Hòa Phát (1995-2001 ) xây dựng và phát triển để trở thành thương hiệu hàng đàu Việt Nam với vị thế số 1 ngành hàng cùng những thành tự đáng nhớ.

Công Ty Cổ phần nội thất Hòa Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã gắn bó đồng hành và hợp tác trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2022 Nội thất Hòa Phát đổi tên thành Nội Thất The One. Đây là một dấu mốc quan trọng của công ty với hướng đi mới trẻ trung hơn, hiện đại vươn tầm thế giới.

sự phát triển của nội thất hòa phát từ năm 1996 đến năm 2022 đổi tên

( Hình ảnh phát triển của nội thất hòa phát từ 1995-2022 )

Các bạn có thể đọc bài viết Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát tại đường link phía dưới:

https://hoaphat.pro.vn/tu-van/cong-ty-co-phan-noi-that-hoa-phat/

Tại sao nội thất hòa phát đổi tên?

Khi biết thông tin nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao nội thất hòa phát đổi tên thế nhỉ? Tại sao đang thương hiệu quen thuộc gần 30 năm rồi lại phải đổi tên? Giờ mà thay đổi tên sau phát triển khó thì sao?

Thay đổi khi thất bại là điều nên và cần làm, nhưng thay đổi khi thành công là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Lý do thứ nhất nội thất hòa phát đổi tên

Thứ nhất, trong hơn 26 năm phát triển, Nội thất Hòa Phát đã thành công trở thành thương hiệu nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi đã nội địa hóa được các sản phẩm vốn trước đây là thương hiệu nhập khẩu từ Malaysia, Trung Quốc, khẳng định doanh nghiệp Việt có sức bật không kém cạnh so với các nhà cung cấp khu vực.

Với sứ mệnh, khát vọng mới là vươn xa ra khu vực và thế giới, nâng tầm vị thế thương hiệu, Nội thất Hòa Phát chuyển mình sang một tên mới, một thương hiệu mới nhưng vẫn gần gũi: Nội thất The One.

Lý do thứ 2 nội thất hòa phát đổi tên

Thứ hai, trước tình hình thời cuộc, đất nước đang hội nhập sâu rộng, việc hấp thụ và áp dụng công nghệ số vào Sản xuất – Kinh doanh ngày càng được quan tâm. Doanh nghiệp muốn giữ vững và phát triển tăng trưởng phải có quyết sách đúng đắn.

Và sự chuyển đổi thương hiệu Nội thất Hoà Phát sang Nội thất The One gắn liền với những thay đổi linh hoạt trong chiến lược. Chúng tôi chú trọng vào việc phát triển hình ảnh, diện mạo công ty, tầm vóc mới đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, đóng góp công sức và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Lý do thứ 3 nội thất hòa phát đổi tên

Thứ ba, sự ổn định, vững chắc về nguồn lực tạo cho chúng tôi niềm tin. Hệ thống sản xuất và cơ cấu tổ chức của Công ty không thay đổi, chỉ tập trung điều chỉnh và bổ sung các nhân tố mới.

Giá trị của thương hiệu còn nằm ở hệ thống đại lý gắn bó chặt chẽ với công ty. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp, cùng phát triển mạnh mẽ.

Trong quá trình chuyển đổi thương hiệu, công ty có chiến lược truyền thông với tần suất xuất hiện và thời lượng đủ mạnh, đủ sâu. Qua đó, thị trường thẩm thấu được thương hiệu The One tiền thân là Nội thất Hòa Phát, kế thừa những giá trị cốt lõi của thương hiệu, nhưng trở thành một phiên bản tốt hơn, hiện đại, phù hợp với xu thế thị trường hơn.

Nội thất The One giữ nguyên điểm mạnh của Hòa Phát. Ngoài ra, sản phẩm được đổi mới liên tục để phù hợp nhu cầu.

bà thu hương đại diện truyền thông nội thất the one chia sẻ lý do nội thất hòa phát đổi tên

( Trích chia sẻ các lý do của bà Bà Thu Hương – Đại diện Truyền thông Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One)

Lý do thứ 4 nội thất hòa phát đổi tên

Ngoài ra nội thất Hòa Phát đổi tên có 1 lý do nữa là vào cuối năm 2021. Tập đoàn Hòa Phát đã bán mảng nội thất. Chủ tịch Trần Đình Long đã bán sang nhượng công ty nội thất hòa phát cho phó chủ tịch Doãn Gia Cường để phát triển tư riêng.

Nên mỗi khi 1 thương hiệu bán đi người mới mua thì sẽ muốn nôị thất hòa phát đổi tên theo thương hiệu của mình.

Các thông tin cần biết khi nội thất hòa phát đổi tên

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin cần nắm khi nội thất hòa phát đổi tên:

Thay đổi tên công ty:

Tên công ty cũ: Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát

Tên công ty mới: Công ty cổ phần thương mại và sản xuất nội thất the one

Website chính thức của công ty: noithattheone.vn

Các thông tin về mã số thuế, số điện thoại liên hệ, số fax, địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp không thay đổi.

Nhận diện thương hiệu mới khi nội thất hòa phát đổi tên

Ngày 5/1, Nội thất Hòa Phát chính thức đổi tên thành Nội thất The One với mục tiêu “nối dài hành trình cống hiến vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người Việt”.  Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát chính thức công bố quyết định chuyển đổi thương hiệu thành Nội thất The One.

( Hình ảnh logo thay đổi )

Cùng với bộ nhận diện mới, thương hiệu cũng hoạch định những thay đổi về chiến lược để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.  

Trong tương lai, Nội thất The One sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, lợi thế về nguồn lực, công nghệ và quy mô của Nội Thất Hoà Phát, từ đó cung cấp các giải pháp, thiết kế sáng tạo phục vụ lợi ích cộng đồng.

Công ty sẽ tiếp tục duy trì phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm, trân trọng đối tác và đồng hành cùng đại lý”, phát huy những giá trị cốt lõi của Nội thất Hòa Phát trước đây.

Cảm ơn các bạn đã đọc bản tin của Hòa Phát Pro Vn.

Website: https://hoaphat.pro.vn/

Theo Nguyễn Đức – Nội thất Hòa Phát – hoaphat.pro.vn

Theo dõi Fanpage của nội thất hòa phát – hoaphat.pro.vn: https://www.facebook.com/hoaphat.pro.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tin Liên Quan

0965.883.638