Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Bàn quầy lễ tân

Bàn quầy lễ tân những chiếc bàn dùng để trước sảnh các công ty văn phòng đặc biệt là khách sạn. Đây là chiếc bàn có vị trí quan trọng nhất khi được đặt ngay trước cửa ra vào vì vậy phải chọn chiếc bàn đẹp nhất.

Nội thất Hòa Phát HoaPhat.Pro.Vn cung cấp các sản phẩm bàn quầy đẹp sang trọng. Đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nên Chọn Bàn Quầy Lễ Tân Như Thế Nào?

Tính Thẩm Mỹ

Bàn quầy có tác dụng để tiếp đón khách hàng hay bất kỳ ai vào công ty. Chúng ta thường thấy các công ty hay văn phòng có nhân viên lễ tân đứng để chào.

Vì vậy việc lựa chọn đầu tiên cho bàn quầy lễ tân phải có tính thẩm mỹ là đẹp, sang trọng để bắt mắt thu hút từ người nhìn vào.

Độ Bền

Yếu tố thứ 2 sau đẹp phải là đô bền ông cha ta có câu “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Do đó về chất lượng cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chi phí của mỗi công ty.

Tại nội thất Hòa Phát hoaphat.pro.vn các mẫu bàn lễ tân thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF. Các tấm gỗ trước khi đưa vào sản xuất đã được xử lý tẩm sấy nên sẽ hạn chế tối đa mối mọt giúp cho sản phẩm được bền đẹp hơn.

Với các màu sắc khác nhau gỗ công nghiệp tạo ra sự trẻ trung cho các văn phòng khách sạn.

Giá cả

Ai đi mua hàng cũng muốn mua được cho mình sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải là rẻ nhất. Đối với bàn quầy cũng vậy chúng ta nên chọn sản phẩm có giá rẻ nhất nhưng chất lượng phải tốt nhất.

Để có được giá rẻ nhất các bạn cần tìm mua cho mình nơi nào bán trực tiếp không qua trung gian.

Nên Mua Bàn Quầy Lễ Tân Ở Đâu?

Hiện nay thị trường mở nên các bạn có thể mua qubàn quầy tại bất kỳ đâu bạn muốn. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng ưng ý nhất các bạn hãy đến với công ty chúng tôi.

Sản phẩm bàn quầy lễ tân chúng tôi bán là chính hãng nội thất Hòa Phát. Website hoaphat.pro.vn là đại lý cấp 1 của Hòa Phát nên giá cả bao giờ cũng là tốt rẻ nhất cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi để mua được sản phẩm bàn quầy ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết:

Hàng chính hãng 100% Hòa  Phát.

Giao hàng miễn phí tại Hà Nội với đơn hàng từ 10 triệu.

Bảo hành 12 tháng.

Đọc thêm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bàn quầy lễ tân

0965.883.638