Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Ghế trưởng phòng

Việc lựa chọn ghế trưởng phòng cũng quan trọng không kém lựa chọn ghế giám đốc. Bởi trong công ty vị trí trưởng phòng cũng là vị trí quan trọng bậc nhất vì đây là vị lãnh đạo sẽ dẫn dắt cả phòng hoàn thành chỉ tiêu của công ty.

Để yên tâm về chất lượng và độ tin cậy các bạn nên mua các sản phẩm chính hãng. Và Hòa Phát là thương hiệu bạn có thể yên tâm tuyệt đối sử dụng.

Ghế Trưởng Phòng Hòa Phát Có Ký Hiệu Là Gì?

Trong các sản phẩm nội thất Hòa Phát ghế văn phòng là thế mạnh bậc nhất. Trong các sản phẩm ghế đó dòng ghế lãnh đạo trưởng phòng dòng SG sử dụng chất liệu da hoặc nỉ và ghế lưới dòng GL hay được các vị trưởng phòng tin dùng lựa chọn.

Dòng ghế SG và GL được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát với nhiều tiện ích giúp người dùng sử dụng thoải mái an toàn cho sức khỏe khi không bị đau lưng với cơ chế tựa thoải mái.

2 Dòng ghế này về các mã sản phẩm đa dạng hơn nhiều so với các mẫu ghế giám đốc Hòa Phát. Được đại đa số các công ty, văn phòng mọi người tin dùng.

Ghế Trưởng Phòng Hòa Phát Có Những Ưu Điểm Gì?

Ghế trưởng phòng Hòa Phát là sản phẩm chính hãng 100% là sản phẩm ghế văn phòng cao cấp với các đặc điểm ưu việt sau:

Chân ghế được sản xuất chắc chắn với 2 chất liệu là chân nhựa và chân mạ. Thiết kế hình sao chân bánh xe dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Ghế có thiết kế lưng cao bọc tựa lưới hoặc da giúp trong quá trình ngồi tránh tình trạng bị đau lưng.

Tay ghế được thiết kế mềm mại với đa dạng các chất liệu khác nhau.

Đa dạng mẫu mã giá thành phải chăng.

Hãy đến với nội thất Hòa Phát hoaphat.pro.vn để sở hữu cho mình những mẫu ghế ưng ý nhất sau:

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong 52 kết quả

Ghế trưởng phòng

0965.883.638