Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Két sắt chống cháy

Két sắt chống cháy Hòa Phát là những sản phẩm có mã ký hiệu bắt đầu bằng chữ KS. Đây là dòng két bạc có khả năng chống cháy ở nhiệt cao trong một khoảng thời gian nhất định.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ khi hỏa hoạn, việc mua một chiếc két bạc chống cháy là giải pháp hiệu quả cho các công ty. Vậy làm thế nào để có thể mua được một chiếc két sắt chống cháy mang đến chất lượng cao?

Tìm hiểu về két sắt chống cháy

Két sắt chống cháy chính là được cách nhiệt tốt. Két bạc chống cháy được thiết kế đặc biệt để có khả năng cách nhiệt trong trường hợp có đám cháy xảy ra. Cấu tạo lớp vỏ thân kết sẽ giúp bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi nhiệt độ lên cao của ngọn lửa, tránh cho các vật đó đạt đến ngưỡng nhiệt bốc cháy.

Hiện nay, các lớp cách nhiệt được thiết kế nằm giữa 2 lớp vỏ thép của thân két, chất liệu đa dạng. 

Kinh nghiệm khi mua két sắt chống cháy

Chú ý đến trọng lượng của két sắt

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn két sắt chống cháy có kích thước và trọng lượng phù hợp. Hộ gia đình thường mua két nhỏ vì chỉ đựng một số tài sản và giấy tờ quan trọng, trong khi đó các công ty thường có nhiều giấy tờ, tài sản hơn nên chọn loại két to hơn để đảm bảo an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

Thêm vào đó, bạn cũng cần lưu tâm đến vị trí đặt két để chọn loại két sắt phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc nên chọn loại cố định gắn vào tường hay có trọng lượng nhẹ để 1 hay 2 người có thể thể di dời dễ dàng khi hỏa hoạn.

Độ chịu lửa tốt

Người dùng nên chọn két sắt chống cháy có khả năng chịu lửa cao với chỉ số chịu nhiệt, thời gian chịu nhiệt đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong. Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két bạc có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ ít nhất 10000C.

Độ an toàn cao

Bạn hãy kiểm tra kỹ chỉ số an toàn khi mua két sắt, chỉ số càng cao thì két sắt càng đảm bảo an toàn.

Độ an toàn của két sắt chống cháy dựa trên các tiêu chí như: Độ vững chãi của tường, cửa, độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di chuyển két. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem cánh cửa két sắt có vừa khít không, có hệ thống báo động khi có trộm hoặc di dời két không.

Két sắt có hệ thống đa khóa

Khóa két sắt có nhiều loại như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay. Chìa khóa dễ bị thất lạc hơn và nhiều khi không tiện lợi trong những trường hợp khẩn cấp. Vì thế, bạn nên chọn két sắt chống cháy có hệ thống đa khóa như khóa chìa kết hợp khóa vân tay hoặc khóa điện tử.

Giá cả phù hợp với túi tiền

Người dùng nên cân nhắc túi tiền để chọn được két sắt chống cháy chất lượng, phù hợp. Vì vậy, các mẫu két sắt Hòa Phát luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng. 

Có giá cả phù hợp với thu nhập của đa số người dân, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp. Trong khi đó, két sắt chống cháy nhập từ Mỹ hoặc các nước châu Âu có giá thành cao hơn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều két sắt thủ công, két sắt giả được quảng cáo chống cháy. Với một số kinh nghiệm trên đây bạn có thể yên tâm lựa chọn két sắt Hòa Phát tốt nhất.

Cách Mở Két Bạc Chống Cháy Của Nội Thất Hòa Phát

Két sắt Hòa chống cháy sử dụng 2 loại khóa cơ và khóa điện tử tương ứng với 2 cách mở sau:

Mở két bạc chống cháy sử dụng khóa cơ

Nếu mã số mặc định của nhà sản xuất là 25 – 50 25. Chúng ta thực hiện các bước như sau.

Từ vị trí bất kỳ các bạn thực hiện bước 1: Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số 25

Bước 2: Quay núm số thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số 50

Bước 3: Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số 25

Bước 4: Quay núm số thuận chiều kim đồng hồ đến khi không quay được nữa.

Bước 5: Cắm chìa khóa vào ổ, vặn ngang chìa và xoay tay nắm mở cánh két

Chú ý nếu mã số mặc định của nhà sản xuất chỉ là 25 thì các bạn chỉ cần thực hiện bước 1, bước 4 và bước 5.

Mở két bạc chống cháy sử dụng khóa điện tử

Mã ban đầu của két sắt chống cháy của nhà máy Hòa Phát là : 1 2 3 4.

Chúng ta hãy thực hiện 3 bước sau:

Bước 1. Nhấn phím #

Bước 2. Nhấn 4 phím 1 2 3 4

Bước 3. Nhấn lại phím # để xác nhận mở khóa

Trên đây là các thông tin cần thiết do Website nội thất Hòa Phát HoaPhat.Pro.Vn cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi ngay đến số 0965.883.638 để được tư vấn mua hàng.

Đọc thêm

Hiển thị 1–12 trong 26 kết quả

Két sắt chống cháy

0965.883.638