Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát

By : admin 1443 Views Views23/06/2021

Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát ( Hoa Phat Furniture ) được thành lập năm 1995. Trải qua hơn 25 năm phát triển trong ngành nội thất hiện nay đây là công ty có tỷ trọng chiếm % cao nhất về nội thất hàng chính hãng trên cả nước. 

Giới Thiệu về Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát.

Quá trình hình thành công ty cổ phần nội thất hòa phát

 Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát thành lập ngày 01/11/1995 là thành viên thứ 2 của Tập Đoàn Hòa Phát với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại Sơn Thủy. Dưới sự dẫn dắt ban đầu của ông Trần Đình Long.

Thời gian đầu, công ty chuyên làm đại lý phân phối các sản phẩm nội thất nhập ngoại. Sau một thời gian tích luỹ vốn và kinh nghiệm cũng như thực hiện những nghiên cứu đánh giá về thị trường:

Từ năm 1996 đến năm 1999 công ty liên tục đầu tư xây dựng các Nhà máy sản xuất:ghế xoay văn phòng, Tủ sắt, két sắt…

Bắt đầu từ năm 2000, công ty tập trung mở rộng qui mô hoạt động tại các miền và đầu tư xây dựng thêm Nhà máy sản xuất.

 Ngày 29/8/2000, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hòa Phát, trụ sở đặt tại 113 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội với ngành nghề kinh doanh là sản xuất các mặt hàng nội thất phục vụ văn phòng, gia đình, trường học.

Đặc biệt, năm 2004 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của công ty trong đầu tư về hoạt động sản xuất: Khánh thành khu liên hợp sản xuất nội thất Hòa Phát tại khu công nghiệp Cát Lái, TP Hồ Chí Minh và đưa vào hoạt động sản xuất Nhà máy đồ gỗ tự nhiên.

 Ngày 26/10/2006, với mục đích phát triển qui mô hoạt động sản xuất, kinh doanh: công ty chuyển đổi loại hình từ TNHH sang công ty cổ phần. Chuyển đổi tên từ công ty TNHH TM&SX nội thất Hòa Phát thành công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát ( Tiếng anh là Hoa Phat Furniture )

công ty cổ phần nội thất hòa phát thành lập năm 1995 dưới sự dẫn dắt của ông trần đình long

Quá trình Phát triển của công ty cổ phần nội thất hòa phát

  Tháng 05/2007 VPGG công ty chuyển về 22 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà nội. Và đến cuối tháng 04/2008 công ty chuyển trụ sở chính về địa chỉ Đường B4, khu B, khu CN phố nối A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.

   Một dấu mốc phát triển quan trọng khác của công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát là trong vòng 03 năm 2007, năm 2008, năm 2009 công ty đã củng cố bộ máy tổ chức để nâng cao hiệu quả hoạt động của các bộ phận, các đơn vị trực thuộc công ty.

    Ngoài ra, năm 2009 công ty tổ chức xây dựng và áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống quản lý chất lượng môi trường ISO 14001:2004 do tổ chức WQA – vương quốc Anh chứng nhận.

   Năm 2010 công ty cây dựng nhà máy mới tại Bình Dương trong dịp kỉ niệm 15 năm thành lập.

    Năm 2013 tăng vốn điều lệ lên 400 tỷ đồng

    Năm 2014-2019 công ty Hoa Phat Furniture phát triển cả về quy mô và tầm ảnh hưởng của thị trường. Hướng phát triển trong giai đoạn này là nhân viên công ty đi thị trường cùng xe 10 tấn chăm sóc và hỗ trợ các đại lý ở các tỉnh.

    Năm 2020 công ty kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển. Từ một Công ty chuyên phân phối các mặt hàng nội thất của nước ngoài, đến nay Công ty nội thất Hòa Phát đã trở thành Công ty sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Cơ cấu Bộ Máy Quản Lý Của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát

Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát có cấu trúc bộ máy như sau:

cấu trúc công ty cổ phần nội thất hòa phát

Hiện tại người đứng đầu công ty nội thất Hòa Phát là Ông Doãn Gia Cường – Chức Vụ: Giám Đốc

Logo nội thất hòa phát

Sau 26 năm thành lập và phát triển đến nay năm 2021 công ty cổ phần ( CP ) nội thất hòa phát có bộ nhận diện thương hiệu qua logo sau.

Trước năm 2017:

logo nội thất hòa phát 1

Từ năm 2017 Hoa Phat Furniture đã thay đổi logo như sau:

logo nội thất hòa phát 2

Các Nhà Máy Của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát

Nhà máy nội thất hòa phát tại miền bắc

   Tại miền Bắc, Công ty cổ phần nội thất hòa phát có 7 nhà máy lớn nằm trong Khu Công nghiệp Phố nối A, KCN Tân Quang , bao gồm:

* Khu công nghiệp Phố nối A –  km 24 Quốc Lộ 5, Mỹ Hào, Hưng Yên

 • Nhà máy sản xuất nội thất cơ khí
 • Nhà máy sản xuất tủ sắt văn phòng
 • Nhà máy sản xuất đồ gỗ công nghiệp
 • Nhà máy sản xuất ghế xoay văn phòng

* Khu công nghiệp Tân Quang – xã Tân Quang, Hưng Yên

 • Nhà máy sản xuất đồ gỗ Tân Quang: sản xuất đồ gỗ sơn PU và gỗ tự nhiên

Trong năm 2021 này nhà máy gỗ Tân Quang đã chuyển về chung với các nhà máy khác trong KCN Phố Nối A.

Nhà máy nội thất hòa phát tại miền nam

    Tại miền Nam, Công ty cổ phần nội thất hòa phát cũng đã đầu tư xây dựng các Nhà máy sản xuất như: nhà máy sản xuất đồ gỗ công nghiệp, NM gỗ sơn PU và NM ghế xoay văn phòng  tại Khu Công nghiệp Cát Lái, TP Hồ Chí Minh nâng tổng số Nhà máy hiện có của Công ty lên 10 Nhà máy.

   Trong năm 2010 công ty đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Tủ sắt, két sắt tại khu công nghiệp Bình Dương, đến cuối tháng 05/2011 sản phẩm của dự án đã được đưa ra thị trường góp phần tăng sản lượng và thị phần ngành hàng của công ty.

   Và đến nay, Nhà máy đi vào sản xuất ổn định, công suất ra sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu tại thị trường phía Nam.

   Năm 2014, công ty tiếp tục mở rộng đầu tư xây dựng nhà xưởng III tại Khu liên hợp sản xuất Bình Dương: mở rộng Xưởng Cơ khí và chuyển NM ghế xoay từ KCN Cát Lái về Bình Dương.

   Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát luôn chú trọng đầu tư  trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản, Italia, Đức, Đài Loan. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng nâng cao, cải tiến quy trình công nghệ nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm.

    Các dây chuyền sản xuất của Công ty đều được đánh giá là dây chuyền hiện đại nhất trong các nhà máy sản xuất nội thất của Việt Nam hiện nay như dây chuyền mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống máy CNC, máy cắt, máy đột dập, máy uốn ống, máy cưa…

nhà máy sản xuất công ty cổ phần nội thất hòa phát

Các Sản Phẩm Chính Và Cách Bán Hàng Của Công Ty Cổ Phẩn Nội Thất Hòa Phát.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty cổ phần nội thất hòa phát là: sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nội thất văn phòng, gia đình, trường học, công trình, khu công cộng…

Các dòng sản phẩm chính của công ty cổ phần nội thất hòa phát gồm:

 • Bàn tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp, Vách ngăn văn phòng
 • Tủ sắt văn phòng
 • Ghế văn phòng
 • Bàn vi tính
 • Két bạc chống cháy, két an toàn
 • Các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép, Inox
 • Các sản phẩm gia đình làm từ gỗ tự nhiên
 • Các sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: Bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến Đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm, giá sắt thư viện di động…
 • Các sản phẩm phục vụ công trình công cộng: Ghế phòng chờ, nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế hội trường, ghế sân vận động

–    Các loại sản phẩm phục vụ cho nội thất công trình làm từ gỗ, sắt,vải, mút, nhựa, Inox: Bàn ghế, tủ bếp, cửa, cầu thang

     Với hệ thống sản phẩm đa dạng phong phú, mẫu mã liên tục được cải tiến và mở rộng, công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát tự hào về khả năng cung cấp các thiết bị nội thất trong mọi lĩnh vực: văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện, khu công cộng, sân vận động.

 Hình thức bán hàng của công ty cổ phần nội thất hòa phát

 Công ty cổ phần nội thất hòa phát không bán hàng trực tiếp mà bán thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc.

  Công ty nội thất Hòa Phát đã phát triển được hệ thống đại lý mạnh trải rộng trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.. Các đại lý của Công ty được biết đến như những nhà phân phối chuyên nghiệp trong thị trường nội thất Việt Nam.

  Không chỉ chú trọng thị trường trong nước, Công ty còn đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu. Sản phẩm nội thất Hòa Phát đã xuất hiện tại các thị trường Nhật Bản, Singapore, Lào, Campuchia, thị trường Trung Đông, Ucraina và đang xúc tiến xuất khẩu vào các thị trường lớn như EU, Đông Âu, Mỹ.

   Đội ngũ nhân viên của Công ty nội thất Hòa Phát thực sự là những người năng động, nhiệt tình và có bề dày kinh nghiệm. Các nhân viên kinh doanh tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về Marketing, kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng hiệu quả, đặc biệt áp dụng đối với sản phẩm nội thất.

   Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát đang phát huy mọi tiềm năng và thế mạnh của mình để tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, theo đúng phương châm: Uy tín – Chất lượng – Đa dạng – Tiện dụng.

     Đồng thời tiếp tục đầu tư dây chuyền công nghệ, đầu tư chất xám để sản phẩm ngày càng hoàn hảo hơn về kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã, tạo nên những bước tiến dài của Công ty trong tương lai.

Các Danh Hiệu, Giải Thưởng Đạt Được Của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát

Trong suốt quá trình 25 năm hình thành và phát triển của mình. Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý của quốc gia và thế giới ghi nhận.

Năm 2002

Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát trong năm 2002 nhận những danh hiệu:

 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho Ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị về thành tích điều hành sản xuất kinh doanh năm 2002.
 • Bằng khen đã có thành tích trong hoạt động xuất khẩu trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2000 của UBND TP Hà Nội năm 2002
 • Cờ thi đua dành cho 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2002 do UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng năm 2002.

Năm 2003

Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát trong năm 2003 nhận những danh hiệu:

 • Bằng khen đã thực hiện tốt luật Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội do UBND TP Hà Nội trao tặng năm 2003
 • Bằng khen đã có thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2003 do UBND TP Hà Nội trao tặng
 • Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phát triển sản phẩm và thương hiệu tham gia hội nhập kinh tế quốc tế của UB quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế tặng.
 • Bằng khen đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2003 do Bộ tài chính tặng
 • Bằng khen đã có thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước từ năm 2003 đến nay do UBND tỉnh Hưng Yên tặng.
 • Cờ thi đua dành cho 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2003 do UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng.
 • Giải thưởng sao vàng đất việt 2003

Năm 2004

Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát trong năm 2003 nhận những danh hiệu:

 • Bằng khen đã có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2004 do UBND TP Hà Nội trao tặng.
 • Cờ thi đua dành cho 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2004 do UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng.
 • Bằng khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thuế năm 2004 của Bộ trưởng Bộ tài chính
 • Danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2004

Năm 2005, 2006

Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát trong năm 2005 và 2006 nhận những danh hiệu:

 • Giấy khen của Sở Công nghiệp Hà Nội về thành tích sản xuất kinh doanh góp phần vào phong trào thi đua năm 2005 của thành phố
 • Giấy khen của Tổng Cục thuế về thành tích hoàn thành nghĩa vụ thuế năm 2005
 • Cúp Vàng Phố Hiến năm 2005 của UBND tỉnh Hưng Yên
 • Bằng khen của Bộ tài chính về chấp hành tốt chính sách thuế năm 2005
 • Cờ thi đua dành cho 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2005 do UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng.
 • Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội về thành tích hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2005
 • Giải thưởng sao vàng đất việt 2005
 • GIấy khen của Quận Hai Bà Trưng về thành tích hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2006

Năm 2009

Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát trong năm 2009 nhận những danh hiệu:

 • Đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 do tổ chức WQA, vương quốc Anh cấp năm 2009
 • Đạt chứng chỉ ISO 14001:2008 do tổ chức WQA, vương quốc Anh cấp năm 2009

Năm 2010, 2011

 • Năm 2010, công ty cổ phần nội thất Hòa Phát vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Và tự hào là đơn vị được Chính Phủ tặng thưởng danh hiệu cao quý “Huân chương lao động hạng ba”
 • Năm 2011 công ty nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ tài chính về thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.

Năm 2019, 2020

 • Năm 2019 chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
 • Năm 2020 Top 10 danh hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương
 • Sản phẩm của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020

Ngoài các danh hiệu riêng qua các năm, công ty cổ phần nội thất hòa phát còn được các danh hiệu giải thưởng liên tiếp qua các năm như sau:

 • Từ năm 2001 đến nay, Công ty luôn đạt Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và liên tục đứng đầu trong nhóm ngành hàng bình chọn
 • Sản phẩm của Công ty đã đạt nhiều Huy chương vàng tại Hội chợ Hàng công nghiệp, Hội chợ thương mại Quốc tế EXPO từ năm 2000 đến nay.
 • Sản phẩm đạt Danh hiệu Người tiêu dùng ưa thích nhiều năm liên tục
 • Công ty dành chứng nhận “Thương hiệu nổi tiếng năm 2008 và năm 2010” theo nhận biết của người tiêu dùng do tổ chức VCCI (phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam) và công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu ACNeilsen phối hợp.
 • Từ năm 2007 – năm 2020 Công ty tiếp tục lọt vào danh sách xếp hạng VNR500 – TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

công ty cổ phần nội thất hòa phát nhận chứng chỉ hvnclc 2020 2021

Thông tin trụ sở và chi nhánh của công ty cổ phần nội thất Hòa Phát năm 2021

Trụ sở chính:

Địa chỉ: đường B4, khu B, khu CN phố nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

MST: 0100385089

Văn phòng giao dịch: số 39 Nguyễn Đình Chiểu , Q. Hai Bà Trưng, TP Hà nội

Từ ngày 1/12/2021 Công Ty CP Nội Thất Hòa Phát chuyển về địa chỉ:

Tầng 10, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

E-mail: Furniture@hoaphat.com.vn Website: www.hoaphat.com

      Chi nhánh:

 • Tại Hưng Yên: Khu Công Nghiệp Như Quỳnh, Km 17, Quốc lộ 5
 • Tại Hải Phòng: 746 Nguyễn Văn Linh,Q.Lê Chân, TP Hải Phòng
 • Tại Nghệ An: 71 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
 • Tại Đà Nẵng: 171 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Cập nhật ngày 5/1/2022

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Hòa Phát Đổi Tên Công Ty

Từ ngày 5/1/2022 Nội Thất Hòa Phát đổi tên thương hiệu thành Nội Thất The One. Theo đó Công Ty Cổ Phẩn Nội Thất Hòa Phát đổi tên thành công ty mới là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Nội Thất The One. Đây là sự thay đổi lớn trong năm 2022, The One dịch nghĩa là số 1 – người dẫn đầu. Với ý nghĩa này , Nội thất Hòa Phát trước đây và Nội thất The One sau này đã thể hiện tầm vóc là thương hiệu nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, nay sẽ vươn xa ra thị trường quốc tế.

 

Theo Nguyễn Đức – Nội thất Hòa Phát – hoaphat.pro.vn

Theo dõi Fanpage của nội thất hòa phát – hoaphat.pro.vn: https://www.facebook.com/hoaphat.pro.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan

0965.883.638