Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước?

By : admin 9758 Views Views05/08/2020

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước?

 Một trong những cách giúp vận mệnh tốt lên từng ngày là xem phong thủy phù hợp với từng tuổi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bước đầu trả lời câu hỏi: Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

1 Tìm hiểu về người sinh năm Mậu Thìn 1988 để từ đó chọn hướng nào cho phù hợp

Tìm hiểu đôi nét về cung mệnh và tính cách của bản thân sẽ giúp bạn dễ dàng biết rằng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào. Cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn:

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

tuổi mậu thìn 1988 hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc tiền vào như nước

1988 – Mậu Thìn – hay còn gọi là ôn tình chi long – con rồng của sự ôn hoà, ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Theo đó đây là con rồng thích rong chơi hưởng lạc. Cư xử khó tính, thường không ưa, không vừa lòng, hay có ý kiến với mọi điều xung quanh, truy cầu sự hoàn mỹ tinh xảo. Cuộc đời lắm phong sương, thành quả đầu đời luôn không tương xứng với khả năng, cuối đời vinh hoa hiển đạt.

Tính cách của những người sinh năm 1988 như thế nào? Từ tính cách có tìm ra được câu trả lời tuổi mậu thìn hợp hướng nào hay không?

Rồng vốn là một sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Vì vậy tính cách của Mậu Thìn cũng ẩn chứa nhiều sự tốt đẹp trong đó. Mậu Thìn nhiệt thành, khoan hồng độ lượng, không thù lâu nhớ dai, không suy tính mưu hèn kế bẩn. Tuổi này thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là trung tâm của vạn vật, thích điều hành, lắm ý kiến, nên cũng hay gặp phải rắc rối mệt mỏi, khó được an yên.

2 Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào nhất?

tuổi mậu thìn 88 hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài lộc tiền vào như nước

2.1 Nam sinh năm 1988 hợp hướng nào?

 Nam sinh tuổi thìn sinh năm 1988 hợp với hướng nào? Đó là câu hỏi của nhiều chàng trai tuổi 88. Dưới đây là các hướng tốt cần chọn:

– Hướng Nam: được Sinh Khí

– Hướng Bắc: được Thiên Y

– Hướng Đông Nam: được Diên Niên

– Hướng Đông: được Phục Vị

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Tây: bị Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Bắc: bị Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc: bị Lục Sát

– Hướng Tây Nam: bị Họa Hại

2.2 Nữ sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Đối với nam là thế còn đối với nữ sinh năm 1988 sẽ hợp với các hướng nào?

– Hướng Nam: được Sinh Khí

– Hướng Bắc: được Thiên Y

– Hướng Đông Nam: được Diên Niên

– Hướng Đông: được Phục Vị

 Vậy hướng xấu cần tránh đối với nữ sinh năm 1988 là hướng nào? Các hướng cần tránh đối với nữ tuôi sinh năm 88 là:

– Hướng Tây: bị Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Bắc: bị Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc: bị Lục Sát

– Hướng Tây Nam: bị Họa Hại

3 Giải nghĩa các hướng tốt và xấu để hiểu rõ hơn tuổi thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Ở phần trên, chúng ta đã biết tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào và cần tránh hướng nào và dưới đây là giải nghĩa tên gọi của các hướng:

Tuổi 1988 có các hướng tốt nào?

Thiên Y, Sinh khí

+ Thiên Y: thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe. Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” nghĩa là “thái y” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt có nghĩa là “vị bác sĩ của trời” nên hướng Thiên Y mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặt các biểu tượng phong thủy về sức khỏe và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ rất có lợi.

+ Sinh Khí: thuộc sao tham lang, chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Từ “sinh” nghĩa là sinh trưởng, từ “khí” nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Sinh Khí nghĩa là môi trường cho sự sinh trưởng, phát triển nên hướng Sinh Khí mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, vật chất; sự may mắn trong làm ăn kinh doanh. Đặt các vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc ba chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ rất tốt.

Diên Niên, Phục Vị

Ngoài 2 hướng Thiên Y và Sinh Khí ra tuổi mậu thìn sinh năm 1988 còn hợp với hướng nào nữa? Có 2 hướng nữa đó là Diên Niên và Phục Vị, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu 2 hướng này nhé.

+ Diên Niên: thuộc sao vũ khúc, chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội. Diên Niên nghĩa là dài lâu, tượng trưng cho sự trường tồn, hướng này mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội.

+ Phục Vị: thuộc sao tả phù, chủ về tinh thần, tâm linh. Phục Vị trong từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Hướng này phù hợp làm góc tâm linh trong gia đình như dùng làm phòng thờ, làm nơi tu dưỡng tinh thần, hướng thiện. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm giảm sút dục tính của con người. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất có lợi.

4 hướng xấu đối với tuổi mậu thìn sinh năm 1988.

Câu hỏi lại được đặt ra là đã có 4 hướng tốt hợp rồi vậy các hướng xấu của tuổi mậu thìn sinh năm 1988 là các hướng nào?

+ Tuyệt Mệnh: thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất tất cả. Giống như cái tên tuyệt mệnh, hướng này được cho là mang đến xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng v.v… tất cả mọi việc trong cuộc sống đều xấu. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Ngũ Quỷ: thuộc sao liêm trinh, tượng trưng cho bệnh tật và mất mát. Ngũ Quỷ nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này mang đến vận xui trong các mối quan hệ, làm cho bạn gặp phải tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, bị lừa dối, lợi dụng. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Lục Sát: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự trở ngại. Lục Sát nghĩa là “6 mối hại”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc. Hướng này phù hợp dùng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

+ Họa Hại: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa Hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang đến rủi ro, thất bại và cảm giác thất vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi Tuổi sinh năm 1988 hợp hướng nào? Hi vọng các bạn sinh năm Mậu Thìn sẽ tìm được hướng phù hợp với bản thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-giup-gia-chu-tan-tai-tan-loc-tien-vao-nhu-nuoc-d223918.html

Đăng tin: Nguyễn Đức – HoaPhat.Pro.Vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan

0965.883.638