Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Nội thất hòa phát điều chỉnh tăng giá từ 15 tháng 1 năm 2021

By : admin 5817 Views Views15/01/2021

Bước vào mùa cao điểm cuối năm nhu cầu mua sắm hàng hóa tăng cao, trong khi đó giá nguyên vật liệu sản xuất trong và ngoài nước như “sắt thép, gỗ, nhựa, vải, mút…” liên tiếp tăng từng ngày đã gây khó khăn cho các công ty sản xuất nội thất.

Là nhà sản xuất các sản phẩm nội thất Văn phòng – Gia đình – Trường học – Công trình lớn nhất tại Việt Nam, công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát đã có kế hoạch chuẩn bị các nguyên vật liệu sản xuất để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của các công trình – dự án và người tiêu dùng trên cả nước.

Với tình hình thực tế, giá nguyên vật liệu sản xuất thời gian qua đã tăng từ 20 đến 40% đã khiến cho các công ty sản xuất nội thất văn phòng – gia đình đang phải “gồng mình đứng vững” trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc Nội thất Hòa Phát tiếp tục duy trì chính sách giá bán ổn định đến ngày 14/01/2021, là hành động thiết thực nhằm động viên và khích lệ các đại lý phân phối của công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát hoàn thành kế hoạch kinh doanh và vượt qua năm 2020 nhiều thử thách.

Nhưng do giá đầu vào tăng cao nên công ty cổ phần nội thất Hòa Phát đã có văn bản tăng giá như sau:

nội thất hòa phát tăng giá sản phẩm từ 15-01-2021

Với văn bản trên hoaphat.pro.vn xin thông báo đến cho quý khách hàng được biết và nắm bắt thông tin. Do trên Website có rất nhiều bài viết có giá cũ chưa có thời gian điều chỉnh hết, nếu có sai sót mong quý khách hàng thông cảm.

Hòa Phát Pro Vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan

0965.883.638