Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Hòa Phát lần thứ 5 liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

By : admin 7537 Views Views22/10/2020

Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. Hòa Phát vinh dự lần thứ 5 liên tiếp đạt danh hiệu này.

hòa phát lần thứ 5 liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia
Trước đó, Hòa Phát đã được vinh danh vào các năm 2012, 2014, 2016 và 2018. Các nhóm sản phẩm của Hòa Phát đều đáp ứng tốt các tiêu chí của Thương hiệu quốc gia như năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng sản xuất kinh doanh, uy tín thương hiệu, đóng góp cho ngân sách, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường.

Hòa Phát chiếm thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, ống thép, với thị phần lần lượt là 32,6% và trên 31%, dẫn đầu thị trường đối với nội thất văn phòng. Với hoạt động kinh doanh hiệu quả, giai đoạn 2015-2019, Hòa Phát đóng góp ngân sách nhà nước 24.055 tỷ đồng. Riêng năm 2019, số nộp ngân sách của Hòa Phát đạt 6.639 tỷ đồng. Dự kiến khi dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất tại Quảng Ngãi đi vào hoạt động ổn định, mỗi năm, số đóng góp thuế của Tập đoàn Hòa Phát cho ngân sách nhà nước sẽ đạt 10.000 tỷ đồng/năm. Đồng thời, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực miền Trung.

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Việc tham gia Chương trình là một quá trình để doanh nghiệp đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất, kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống tiêu chí của Chương trình; từ đó khuyến khích các doanh nghiệp chia sẻ và theo đuổi các giá trị cốt lõi của Chương trình, đó là Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Qua gần 17 năm hình thành và phát triển, Chương trình THQG Việt Nam đã đạt được những thành quả tích cực, thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước; tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa và dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Dự kiến Lễ Công bố các sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Danh sách các sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020 xem tại đây

Hạnh Trang

https://www.hoaphat.com.vn/tin-tuc/hoa-phat-lan-thu-5-lien-tiep-dat-thuong-hieu-quoc-gia.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan

0965.883.638