Chat hỗ trợ
Chat ngay
Đại lý nội thất Hòa Phát Hà Nội
Hotline: 0965.883.638

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Hướng Nào Nhất Để Mang Lại Tài Lộc?

By : admin 798 Views Views17/02/2022

 1993 hợp hướng nào? Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc quẻ mệnh Đoài (Kim), ngũ hành Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm). Vậy lựa chọn hướng nào cho người tuổi này sẽ mang đến tài lộc và thăng tiến trong công việc. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem trong bài viết này tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào khi kê bàn làm việc và chon hướng nhà ngay nhé.

 1993 Hợp Hướng Nào Khi Kê Bàn Làm Việc?

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào nhất? Đó là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y).

Màu sắc bàn làm việc

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim. Thế nên khi lựa chọn mua bàn, bạn nên chọn màu sắc phù  hợp với mệnh của mình. Tránh những màu không hợp để gia tăng thêm may mắn và hạn chế vận xui. Màu phù hợp với người mệnh Kim là màu trắng, ghi và xám.

Ngoài 3 màu trên, người mệnh Kim có thể sử dụng màu của mệnh Thổ. Vì Thổ sinh Kim, thế nên những màu tương sinh như màu vàng và nâu đất sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho người sinh năm 1993. Bạn nên tránh mua màu xanh, màu đỏ. Hay tím vì những màu này khắc với người mệnh Kim.

Kiểu dáng bàn làm việc

Người tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn bàn có dáng hình chữ nhật. Bo tròn các góc sẽ phù hợp hơn cả. Nếu như bạn cần nhiều diện tích làm việc thì có thể chọn bàn hình chữ L hoặc U.

Cách bố trí vật trang trí bàn làm việc

Để trang trí cho bàn làm việc. Bạn có thể bày quả cầu thủy tinh hoặc thạch anh đặt trên bàn làm việc. Để ngưng tụ năng lượng trong không gian.

1993 hợp hướng nào khi ngồi bàn làm việc

1993 Hợp Hướng Nào Khi Chọn Xây Hay Mua Nhà?

Khi tuổi quý dậu xây nhà hay mua nhà thì với năm sinh 1993 có hướng tốt và hướng xấu nào? Sau đây là hướng tốt cần chọn và hướng xấu cần tránh như sau?

Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

 Sinh  năm tuổi quý dậu 1993 lựa chọn phong thủy hướng phòng khách nào?

Hướng phòng khách cho gia chủ Quý Dậu

Tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào khi lựa chọn xây hướng phòng khách? Sau đây hoaphat.pro.vn sẽ đưa ra hướng tốt và hướng xấu cho các bạn sinh năm 1993 tham khảo?

Theo phong thủy, với gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 thì phòng khách nên được đặt ở những hướng tốt như: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị) thuộc Tây tứ mệnh.

Nếu chọn các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát) sẽ mang đến bệnh tật, tổn hao tài lộc cho gia chủ và các thành viên sinh sống trong nhà.

Màu sắc phòng khách hợp với tuổi Quý Dậu 1993

Đối với gia chủ tuổi Quý Dậu có mệnh là Kiếm Phong Kim (Gươm vàng) thì nên chọn các màu sắc chủ đạo cho không gian phòng khách là gam màu xám, trắng, ghi (màu bản mệnh). Màu trắng được sử dụng cho các mảng tường lớn, màu xám và màu ghi sử dụng cho những chi tiết tạo điểm nhấn hoặc các đồ nội thất trong phòng như rèm cửa, bàn ghế, sofa, tủ….

Chọn nội thất phòng khách phù hợp với ngưới sinh năm 1993

Gia chủ tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Vì vậy, nên chọn các chất liệu, vật liệu có nguồn gốc gỗ từ đất, đá, hoặc từ thiên nhiên hoang dã thuộc hành Thổ tương sinh với mệnh của gia chủ hoặc sử dụng chất liệu, vật liệu từ kim loại thuộc hành Kim (thuộc bản mệnh) sẽ tốt cho gia chủ. Hạn chế sử dụng vật liệu từ gỗ thuộc hành Mộc vì Kim khắc Mộc.

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy, gia chủ tuổi Quý Dậu nên lưu ý một số điểm sau:

+ Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng, gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

+ Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách.

+ Để trời đất giao hòa với nhau. Tường nhà là khoảng không gian kết nối của hai vật này.

hướng phòng khách tuổi quý dậu 1993

Tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào khi xây phòng bếp ?

Hướng tốt cho phong thủy nhà bếp với tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào?

Đối với tuổi quý dậu sinh năm 1993 hợp hướng nào? Sau đây là câu trả lời của hoaphat.pro.vn:

– Hướng Tây Bắc(Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức,  phát tài.

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.

– Hướng Tây Nam (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.

– Hướng Tây (Phục Vị): Thiên y: gặp thiên thời, được che chở, trường thọ.

Chọn hướng đặt bếp đun cho tuổi quý dậu 1993

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc:

Người tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào khi đặt hướng bếp? Hãy đặt bếp hướng Tây Bắc bảo đảm được nguyên tắc tọa hung hướng cát; sẽ đón được điều tốt của Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch, lại hóa giải được điều rất xấu của Lục sát, như vậy là biến hung thành cát nên rất tốt.

Màu sắc phòng bếp phong thủy tuổi Quý Dậu

Gia chủ Quý Dậu mệnh Kim nên chọn sơn các đồ vật cố định trong phòng bếp có màu vàng, trắng, bạc,… là những màu đại diện cho hành Kim. Hoặc chọn các gam màu đại diện cho hành Thổ (Thổ sinh Kim) như: Vàng, nâu đất để gia tăng sự may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Qúy Dậu.

Những điều kiêng kỵ khi đặt hướng bếp cho người tuổi Quý Dậu 1993

Có hợp thì có không hợp, vậy sinh năm 1993 không hợp hướng nào kho đặt hướng bếp?

Chọn hướng bếp tuổi Quý Dậu 1993 cần lưu ý cả những điều kiêng kỵ trong bếp. Theo phong thủy, phải kiêng không được đặt bếp ở trên giếng nước hoặc hầm rút. Không đặt ở nơi có cửa sổ lộng gió, những nơi có đường đi, đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân hay ốm đau, thường mất hòa khí trong nhà. Phải đặt bếp ở mặt hậu của nhà, nơi dễ quan sát người ra vào nhà. Cửa bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

Kiêng đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh, bởi đây là nơi có nhiều vi khuẩn và các luồng khí xấu, dễ gây bệnh và làm suy yếu sức khỏe người trong gia đình. Kiêng đặt bếp dưới xà ngang bởi xà ngang áp trên bếp làm gia chủ tiêu tốn tài sản, tiền của.

Kiêng đặt bồn rửa chén cao hơn bếp, bồn rửa chén tượng trưng cho nước và là nơi trôi rửa những thứ xấu, còn bếp là đại diện cho lửa vì vậy không được đặt bếp và bồn rửa cạnh nhau. Phải cách ít nhất 60 cm.

Lưu ý khi bố trí phòng bếp cho tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào?

Phòng bếp là một căn phòng không thể thiếu của bất kỳ ngôi nhà nào. Bởi vì qua phòng bếp thể hiện rất rõ lối sống của cả gia đình, nó là nơi chuẩn bị và lưu trữ thức ăn, đây là nguồn chính cung cấp năng lượng cho cả gia đình cho nên việc bố trí phòng bếp hợp phong thủy như nào để bếp luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe – tiền bạc và mang lại điều tốt cho cả nhà thì bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây:

+ Đặt hướng xấu cho bếp và nhìn về hướng tốt theo tuổi của gia chủ – 1993 hợp hướng nào như trên.

+ Giữ bếp sạch sẽ thì tiền bạc mới không thất thoát

+ Chọn màu sắc hợp với tuổi gia chủ hoặc những màu sáng

+ Cửa phòng bếp nên tránh hướng cửa chính và cửa sau

+ Không được đặt gần nhà tắm hoặc nhà vệ sinh sẽ gây ô nhiễm làm ảnh hưởng tới sức khỏe nên đặt sâu nhất trong căn nhà

+ Sắp xếp bếp nấu, bồn rửa bát và tủ lạnh theo hình tam giác tránh sự xung đột giữa lửa và nước

+ Cửa bếp không nên đối diện với bất kỳ cửa phòng nào của ngôi nhà do mất vệ sinh và bị ám mùi sẽ gây cảm giác khó chịu.

1993 hợp hướng bếp nào cho hợp phong thủy tuổi quý dậu

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

 Hướng phòng ngủ cho tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1993 hợp hướng nào khi chọn hướng phòng ngủ? Sau đây là ý kiến của chúng tôi:

Đối với những người tuổi Quý Dậu, tức theo bát trạch có quẻ mệnh thuộc cung Đoài (Kim), thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, khi chọn hướng tốt và màu sắc phòng ngủ cho tuổi dậu, ứng với tuổi Quý Dậu nên chọn hướng cửa, đặt giường mang lại lợi lộc, công danh gia đình yên ấm là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Cần lưu ý, người tuổi Quý Dậu không hợp với các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Bởi các hướng này có thể gây họa sát thân, thâm hụt tiền của và các mối quan hệ trong ngoài không được tốt.

Hướng kê giường ngủ cho tuổi 1993 hợp hướng nào?

Chủ nhân tuổi Qúy Dậu 1993 hợp hướng nào nhất khi kê giường ngủ?  Sinh năm 1993 Hợp nhất với hướng Tây Bắc (sinh khí), hướng Đông Bắc (diên niên), hướng Tây Nam (thiên y) và hướng Tây (phục vị). Nên kê giường ngủ hướng theo những hướng này sẽ giúp cho giả chủ hưng gia vượng nghiệp.

Ngược lại người tuổi Qúy Dậu khắc với các hướng như: Hướng Bắc (họa hại), hướng Đông (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (lục sát) và hướng Nam (ngũ quỷ). Bản mệnh Kim nên người tuổi Dậu cũng không quá khắc với hướng Nam (Mệnh Hỏa) thế nhưng cũng cần phải cân nhắc khi yếu tố Hỏa quá nhiều cũng khiến cho Kim bị tan chảy, thậm chí còn biến chất nên cần tiết chế màu sắc, hướng kê giường để cho yếu tố Hỏa vừa phải.

hướng giường ngủ cho tuổi quý dậu 1993

Màu sắc phòng ngủ hợp tuổi Quý Dậu

Ngoài câu hỏi 1993 hợp hướng nào? Thì cũng có nhiều bạn băn khoăn 1993 hợp với màu sắc nào, tiện đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nhé.

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Trong thiết kế phòng ngủ, màu sắc không những quyết định tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ mà còn ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân căn phòng. Do đó, cách phối hợp màu sắc vừa phải phù hợp với sở thích của người trong phòng, vừa tuân theo các quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Vốn thuộc mệnh Kim, phòng ngủ gia chủ tuổi Quý Dậu rất hợp với các màu trắng, vàng hay các màu ánh kim. Những gam màu nhẹ nhàng này còn giúp căn phòng trở nên thoáng và rộng hơn. Ngoài ra, màu nâu hay vàng hoàng thổ thuộc mệnh Thổ, tương sinh với Kim cũng rất tốt trong việc tiếp thêm sinh khí, nguồn năng lượng tốt vào phòng. Bạn có thể chọn màu gạch, sàn, sơn tường hay màu rèm, thảm các màu này đều rất tốt.

 Cách bài trí nội thất phòng ngủ cho tuổi quý dậu 1993

Câu hỏi 1993 hợp hướng nào? Hợp với màu sắc nào đã có câu trả lời. Còn cách bài trí nội thất phòng ngủ cho tuổi quý dậu như thế nào là phù hớp?

Bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng cần dựa vào các yếu tố phong thủy. Đầu tiên, phòng ngủ cần được thiết kế nội thất sao cho tối ưu công năng, thuận tiện khi sử dụng và luôn được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp. Ngoài ra, gia chủ cũng nên lưu ý tránh một số điều kiêng kỵ sau:

– Không kê giường hướng thẳng ra cửa phòng hay nhìn thẳng ra cửa sổ.

– Không kê đầu giường sát tường nhà vệ sinh hoặc tường phòng bếp, đúng vị trí đặt bếp nấu. Bởi hơi nóng và khí uế từ bếp hay nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý, sức khỏe của con người, gia chủ dễ nảy sinh tính nóng nảy, cáu gắt, thậm chí dễ sinh các bệnh về tim, gan.

– Nếu là nhà tầng, không kê giường ngủ ngay vị trí phía trên bếp nấu (ở tầng dưới) vì sẽ có ảnh hưởng tương tự như kê đầu giường sát tường bếp.

– Khi kê giường phải tránh xà ngang của căn phòng. Xà ngang trên giường ngủ sẽ đèn nén, áp chế gia chủ.

– Không đặt gương to đối diện với giường ngủ, như vậy dễ gây cảm giác bất an hay ảo giác, ảo tưởng, đặc biệt là với những gia chủ có sức khỏe yếu.

phòng ngủ hợp phong thủy hợp màu tuổi 1993 quý dậu

Với một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn  sẽ giúp cho những bạn nào sinh năm 1993 trả lời câu hỏi 1993 hợp hướng nào? Từ đó có thể chọn được hướng phòng hợp phong thủy của mình.

Hãy cùng theo dõi và đồng hành cùng trang web của chúng tôi để theo dõi những bài viết tiếp theo:

 Nội Thất Hòa Phát – Hoaphat.pro.vn

Showroom: T165 Lô M1 Khu 31 hạ – Thị trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng 1: 157 Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng 2: 22/111 Triều khúc – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Website: hoaphat.pro.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoaphat.pro.vn

Hotline: 0965.883.638

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin Liên Quan

0965.883.638